Dầu nhớt làm thế nào để bảo vệ động cơ?

Bằng nhiều cách mà dầu nhớt có thể dễ dàng làm sạch và bảo vệ động cơ giúp động cơ hoạt động một cách an toàn, duy trì tuổi thọ của xe

Bằng nhiều cách mà dầu nhớt có thể dễ dàng làm sạch và bảo vệ động cơ giúp động cơ hoạt động một cách an toàn, duy trì tuổi thọ của xe. Nếu các thành phần động cơ của bạn bị bẩn, có thể không được bôi trơn và bảo vệ đúng cách. Bụi bẩn tích tụ cũng có thể dẫn đến hỏng hóc động cơ. Vì vậy thay dầu là biện pháp tốt nhất để giữ động cơ hoạt động hiệu quả nhất.

Tầm quan trọng của dầu động cơ

Tầm quan trọng của dầu động cơ

Dầu là huyết mạch của chiếc xe của bạn. Nếu sử dụng sai, động cơ có nguy nóng lên, hỏng hóc và ăn mòn; hình thành các tắc nghẽn có thể dẫn đến hỏng động cơ, bó máy. Bằng cách dùng dầu động cơ; bạn có thể vi vu trên xe hơi với sự tự tin và trải nghiệm cảm giác rằng chiếc xe của bạn vừa được làm mới, chăm sóc ở tiệm.

Giữ động cơ sạch là điều cần thiết vì nó giữ động cơ trong điều kiện tốt. Nếu các thành phần động cơ của bạn bị bẩn; có thể không được bôi trơn và bảo vệ đúng cách. Bụi bẩn tích tụ cũng có thể dẫn đến hỏng hóc động cơ. Mobil là loại dầu động cơ được thiết kế để làm sạch và bảo vệ động cơ và cải thiện hiệu suất hoạt động của động cơ. 

Dầu nhớt bảo vệ động cơ bằng cách nào?

Bằng nhiều cách:

- Bằng cách làm sạch động cơ. Dầu nhớt Mobil được thiết kế để xóa đi bụi bẩn, mảnh vỡ và mảng bám từ các thành phần động cơ và để ngăn ngừa tắc nghẽn. Dầu giúp khóa các bụi bẩn và làm cho nó vô hại cho đến khi nó được lấy ra khi thay dầu.

- Bằng cách giảm ma sát và giảm thiểu mài mòn. Dầu Mobil tạo thành một màng bảo vệ trên các thành phần động cơ của bạn. Và có phụ gia đặc biệt mà hoạt động giữa các bề mặt chuyển động để ngăn ngừa tiếp xúc và làm giảm lực cản. Điều này giúp động cơ của bạn hoạt động êm ru và hiệu quả như các nhà thiết kế dự định.

- Bằng cách loại bỏ nhiệt, làm mát. Dầu Mobil đến các khu vực nóng; chẳng hạn như xung quanh các vòng piston nơi nhiệt độ có thể lên tới 320 độ C; và phát tán (tản nhiệt) nó xung quanh động cơ.

- Bằng cách ngăn chặn sự ăn mòn và rỉ sét. Dầu Mobil giúp bảo vệ các thành phần động cơ của bạn không bị ăn mòn. Nghiên cứu điểm chuẩn cho thấy dầu Mobil cung cấp bảo vệ tốt nhất và giúp kéo dài tuổi thọ động cơ của bạn và tránh sửa chữa tốn kém.

Dầu Mobil giúp bảo vệ các thành phần động cơ của bạn không bị ăn mòn

Xem thêm

Nhận xét, đánh giá

5
1 đánh giá
5 sao
0%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Sản phẩm liên quan

Thông tin liên hệ

Thời gian: 8h-17h30 từ Thứ 2 - Thứ 7 0919.77.44.60

Điện thoại : 024.71066880
Di Động: 0919.77.44.60

Địa chỉ: Số 5 ngõ 20, phố An Hòa, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội
cuahangdungcu@gmail.com

Thông tin

Quy định

Thông tin pháp lý

  • Giấy phép kinh doanh: 01O8009007
  • Mã số thuế: 0107748817
Cửa hàng dụng cụ đã thông báo đến bộ công thương

@2021 Đại lý dầu nhớt - Website được thiết kế và vận hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ XPI