Trong bài viết này Dailydaunhot xin được giới thiệu bạn một loại nhớt Mobil 1 Racing 4T là loại nhớt chính hãng chuyên dùng cho xe số đặc biệt là Yamaha Exciter 150.

Nhớt Mobil 1 Racing 4T dùng cho xe Yamaha Exciter 150.

Có thể nói việc sở hữu dòng xe thể thao với khối động cơ SOHC mạnh mẽ là một chuyện nhưng quá trình vận hành và bảo dưỡng, thay nhớt xe côn tay Exciter 150 đúng cách; đúng thông số; đúng dung tích lại là một chuyện khác nếu bạn không nắm rõ. Vì vậy, việc lựa chọn đúng loại dầu nhớt là rất quan trọng để bảo dưỡng và duy trì tuổi thọ của xe.

Mobil 1 Racing 4T 

Mobil 1 Racing 4T là một trong những sản phẩm tiêu biểu của hãng dầu nhớt nổi tiếng thế giới Mobil. Được pha chế với công thức đặc biệt dành riêng cho các dòng xe số; xe moto; xe phân khối lớn. Đây thực sự là sản phẩm đẳng cấp cho giới chơi xe côn tay. Mobil 1 Racing 4T đang là sản phẩm dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường nhớt xe máy hiện nay.

Mobil 1 Racing 4T giúp bảo vệ động cơ của bạn 1 cách an toàn; hiệu quả trong quá trình vận hành của động cơ. Có thể nói sản phẩm Mobil 1 Racing 4T là sự lựa chọn tối ưu khi bạn chọn nhớt dành cho xe Yamaha Exciter 150 của mình.

Nhớt Mobil 1 Racing 4T

Thông số kỹ thuật của dầu nhớt Mobil 1 Racing 4T

Dầu nhớt tổng hợp nhập 100%

Độ nhớt: 10W40

Dung tích: 1 lít

Tiêu chuẩn API SH, JASO MA2 

Mobil 1 Racing 4T - Nhớt chính hãng dành cho xe số

Tính năng vượt trôi của Nhớt Mobil 1 Racing 4T

- Giữ sạch động cơ. Các loại dầu nhớt thông thường lưu thông qua động cơ trong thời gian dài sẽ tạo cặn bẩn. Điều này làm giảm hiệu suất hoạt động; tình trạng diễn ra lâu ngày sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ động cơ. Dầu nhớt Mobil 1 có chứa tạp chất ít hơn so với các loại dầu thông thường. Những chất phụ gia đặc biệt của nhớt giúp chống lại sự hình thành của cặn bẩn trong động cơ xe Exciter 150.

- Bảo vệ động cơ tối đa. Khi làm việc, các bộ phận động cơ tiếp xúc liên tục với nhau. Đặc biệt là xe Yamaha Exciter thường hay di chuyển ở tốc độ cao hoặc trong điều kiện khắc nghiệt sẽ dễ gây bào mòn và hư hỏng. Lúc này dầu nhớt động cơ là rào cản bảo vệ giữa các thành phần. Với những loại dầu nhớt thông thường rất dễ bị phá vỡ cấu trúc; dẫn đến khả năng bảo vệ của chúng bị giảm và làm động cơ bị mài mòn.

- Mobil 1 Racing 4T hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp. Xe máy không khởi động trong thời gian dài hoặc để qua đêm, dầu nhớt sẽ lắng xuống. Đặc biệt khi nhiệt độ thấp, lúc này khởi động xe bạn cần đợi một thời gian để nhớt bơm lên động cơ. Tuy nhiên, dầu nhớt động cơ Mobil 1 Racing 4T được thiết kế để bơm nhanh ngay cả ở nhiệt độ thấp. Và chúng sẽ bảo vệ động cơ của bạn ngay sau khi khởi động xe.

Mobil 1 Racing 4T dùng cho xe Yamaha Exciter 150.

Bài viết liên quan

Nhập và gửi Ý kiến, đánh giá